GEMS PARADISE II

BẢO LỘC GEMS PARADISE II thuộc chuỗi Gems mà REDSTAR GROUP đang phát triển với quy mô hơn 8 ha, có view đẹp bậc nhất tại khu vực Bảo Lộc và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Là sự kết hợp tuyệt vời giữa đất rền và các dịch vụ du lịch giải trí với 38 tiện ích nội khu độc đáo nhất. Đặc biệt dự án có hồ nhân tạo được mở rộng từ dòng suối với diện tích mặt nước lên tới gần 1 ha, được coi là hồ nhân tạo lớn nhất Bảo Lộc, nước của hồ luôn được lưu thông, không ứ động khởi tạo phong thuỷ Đại Cát lợi cho gia chủ khi sống trong dự án.

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

BẢO LỘC GEMS PARADISE II thuộc chuỗi Gems mà REDSTAR GROUP đang phát triển với quy mô hơn 8 ha, có view đẹp bậc nhất tại khu vực Bảo Lộc và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa đất rền và các dịch vụ du lịch giải trí với 38 tiện ích nội khu độc đáo nhất. Đặc biệt dự án có hồ nhân tạo được mở rộng từ dòng suối với diện tích mặt nước lên tới gần 1 ha, được coi là hồ nhân tạo lớn nhất Bảo Lộc, nước của hồ luôn được lưu thông, không ứ động khởi tạo phong thuỷ Đại Cát lợi cho gia chủ khi sống trong dự án.

Thông Tin Tổng Quan

Thông Tin Tổng Quan THE GEMS PARADISE II

Vị trí: xã Lộc Quảng, Bảo Lâm, Lâm Đồng
Quy mô: 8,2 ha
Mật độ đất là: 51,89%
Số lượng sản phẩm 392
Mở bán đợt 1 vào: 12/2021

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí tiềm năng

Toạ lạc tại Lộc Quảng, Bảo Lâm, Lâm Đồng, thừa hưởng sự kết tinh giữa đồi núi trùng điệp và dòng sông mát lạnh. THE GEMS PARADISE II mang sức sống mới căng tràn giữa thành phố du lịch với vẻ đẹp tiềm năng xuất phát từ tâm huyết của đơn vị phát triển dự án Redstar Group.

Từ địa điểm của The Gems Paradise II di chuyển 5-20 phút đến các địa điểm:

- UBND - CHỢ LỘC QUẢNG
- TT HÀNH CHÍNH TP. BẢO LỘC (MỚI)
- THÁC DAMB'RI
- CHÙA A DI ĐÀ
- ĐỒI CHÈ BẢO LÂM
- TP. BẢO LỘC
- BẢN HOA ANH ĐÀO
Kết nối thông minh: Liên kết toàn bộ hệ thống tiện ích trong vùng trọng tâm, kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố Bảo Lộc và nhiều điểm du lịch. The Gems Paradise II hứa hẹn sẽ là bất động sản nghỉ dưỡng đáng sở hữu bậc nhất Bảo Lộc.

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế độc đáo lấy ý tưởng từ đất nước Iceland tươi đẹp, nơi tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên xinh tươi và những câu chuyện thần thoại Bắc Âu sống động và rực rỡ.

Concept thiết kế ngoài hiệu quả về chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo nhưng vẫn đảm bảo các công năng của một ngôi nhà vườn đúng nghĩa.

Hình ảnh

Dự án khác

LA HOME

Giá từ:
  • Hotline tư vấn 090 1111 676
Đăng ký